Thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Sân vườn đang là xu thế trong cuộc sống hiện đại

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn hiện nay đang là xu hướng thịnh hành đối với nhiều gia chủ, hoặc những người có kế hoạch mở quán cafe, quán nhậu sân vườn. Cảnh quan sân vườn không những có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà, cũng như quán xá, mà con mang lại chất lượng sống tuyệt vời cho con người.

Thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Môi trường sống của con người hiện đang xuống cấp trầm trọng, nhất là ở những thành phố lớn, những nơi gần khu công nghiệp. Kéo theo chất lượng sống của người dân ở những nơi này cũng giảm theo. Việc phải thường xuyên sống trong môi trường ô nhiễm, chật chội sẽ dẫn đến con người dễ bị stress, đầu óc thiếu minh mẫn, về lâu dài sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng nhiều. Chính vì thế, nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà của mình, vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà, vừa mang lại sự thư giản và môi trường sống trong lành cho những người trong gia đình.

Thiết kế quán nhậu, quán cà phê sân vườn hiện nay đang là xu hướng phát triển nhằm thu hút khách hàng đến với quán thật đông. Với những người không có điều kiện sống lý tưởng, họ thường ưa thích tìm đến những quán cà phê, quán nhậu sân vườn. Họ lựa chọn những quán có sân vườn để gặp gỡ bạn bè, được hoà mình với thiên nhiên xanh mát, cảm nhận một môi trường sống khác biệt, mang lại sự thư giãn thoải mái.

Thiết kế sân vườn tại môi trường sống, không chỉ để tô điểm làm tăng giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan, mà còn là nơi giúp gia đình có một không gian để thư giãn giải tỏa căng thẳng, sum họp vui chơi, mang lại lợi ích về tinh thần lẫn sức khỏe.

Thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhằm cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống ngày càng nhiều. Ở các trung tâm thành phố, với quỹ đất chật hẹp, gia chủ thường tận dụng toàn bộ diện tích đất để xây nhà, hoặc xây các công trình phụ. Hiện nay, người ta bắt đầu quan tâm đến môi trường sống nhiều hơn. Do đó, mỗi khi thiết kế xây dựng nhà cửa, gia chủ luôn cố gắng dành một khoảng trống để làm sân vườn, đưa thiên nhiên vào môi trường sống. 

Để đáp ứng được nhu cầu đó, NNQ được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp. Trong suốt 10 năm hoạt động, NNQ đã cùng khách hàng xây dựng nên nhiều công trình nhà ở, sân vườn chất lượng và có giá trị bền vững.

Tại NNQ, chúng tôi thấu hiểu mỗi công trình là tâm huyết của khách hàng, mỗi khoảng trống để làm sân vườn đều là niềm hy vọng của khách hàng để có môi trường sống tốt hơn. Do vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp cho Khách hàng giải pháp tối ưu nhất, những thiết kế sân vườn hiện đại, đẳng cấp phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn có quy mô lớn, như là quán cà phê, quán nhậu, địa điểm tham quan du lịch. Đó là những nơi mà người chủ mong muốn lợi dung vẻ đẹp thiên nhiên và môi trường trong lành, góp phần thu hút khách hàng đến thăm quan giải trí nhiều hơn.

Thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

NNQ có đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, dựa trên bối cảnh tổng thể ngôi nhà, diện tích hiện trạng đất dùng để làm sân vườn, cũng như theo ý muốn của khách hàng. Đồng thời, các thiết kế của chúng tôi đáp ứng chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý, vừa tiết kiệm cho ngân sách của khách hàng.